Sản phẩm nổi bật

Bột chiên xù/breadcrumb

Bột Bánh Bò/ Rice flour for cake

Bột năng/ Tapioca starch

Bột bánh bao/ Dumpling flour

Bột gạo

Nui Lê Hà

Bột Bánh Bò

Bột Chiên Giòn

Bột năng

Bột Gạo

Bột Béo

Bột Bánh Xèo, Bánh Khọt

Bột chiên giòn đậu xanh

Bột chuối chiên

BỘT NẾP THÁI

BỘT BÁNH XÈO HƯƠNG VIỆT
facebook
Lượt truy cập
Đang Online : 5
Tất cả : 9327
Giới thiệu công ty

 BỘT THỰC PHẨM TẤN SANG

 

I. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH  &  PHÁT TRIỂN.

Tiền thân của Bột Thực Phẩm TẤN SANG  là cơ sở Bột Gạo TẤN SANG được thành lập năm 1999. Trong thời gian hoạt động kinh doanh Cơ sở cung cấp các loại bột gạo, bột nếp nguyên liệu cho các Công ty bột thực phẩm trên toàn quốc tuy nhiên ông Lê Tấn Sang chủ cơ sở luôn đao đáo một nỗi lòng làm sao để sản xuất ra các sản phẩm bột trộn sẵn chất lượng cao với nguồn nguyên liệu ngay tại quê nhà nhưng đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y Tế. Không chỉ thương hiệu bột gạo Sa đéc mà còn là bột thực phẩm các loại trộn sẳn được chế biến ngay trên vùng đất nổi tiếng với thương hiệu bột gạo khắp mọi miền đất nước.

Tuổi trẻ của ông đã thực hiện nhiệm vụ lên đường bảo vệ tổ quốc nhưng khi đất nước thanh bình ông phải thực hiện nhiệm vụ mới góp phần xây dựng phát triển kinh tế - xã hội, chung sức chung lòng cùng Chính quyền địa phương chăm lo cho những người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xã hội hiện nay. Đây là niềm khát vọng trong tâm trí của người bộ đội cụ Hồ năm xưa. Những hoài bảo, ước vọng năm xưa đã trở thành hiện thực với anh khi Bột Thực Phẩm TẤN SANG được thành lập năm 2007 theo GPKD số: 1400597287 Cấp ngày 16/03/2007 tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Đồng Tháp. Đây là sự cụ thể hóa cho khát vọng cũng như quyết tâm làm ra các sản phẩm bột trộn sẵn tại vùng đất Sa Đéc. Với mục tiêu đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý trong thời kỳ kinh tế khó khăn hiện nay, Bột Thực Phẩm Tấn Sang không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Đến với chúng tôi, khách hàng có thể nhận thấy được sự chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận yêu cầu đến chất lượng sản phẩm cung cấp và giá cả cạnh tranh, giúp khách hàng có thể yên tâm với sự lựa chọn của mình.Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, cùng với nguồn nguyên liệu bột gạo Sa Đéc chất lượng.Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng với giá cả hợp lý nhất và chất lượng đảm theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế qui định hiện hành..

II. PHƯƠNG CHÂM.

 “Lấy sự hài lòng của người khách hàng làm thước đo sản phẩm”,

III. MỤC TIÊU CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM.

 “Công khai minh bạch quá trình sản xuất, thành phần nguồn gốc nguyên liệu”,

IV. SỨ MỆNH.

Đem đến cho người tiêu dùng những bữa ăn ngon, tiện lợi với cam kết cao nhất về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

V. CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN.

Đa dạng hóa các sản phẩm có chất lượng và được mọi gia đình yêu thích sử dụng dựa trên những định hướng chiến lược cốt lõi:

- Xây dựng danh mục sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

- Tinh thần cộng đồng.

- Hợp tác cùng hướng tới thành công với đối tác.

Chiến lược phát triển giai đoạn 2013 và những năm kế tiếp.

1) Bên cạnh duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện có, Bột thực phẩm Tấn Sang đang tiến hành xúc tiến thương mại, mở rộng mạng lưới khách hàng, thị trường và quy mô hoạt động. Phấn đấu tăng doanh số bán của mỗi sản phẩm từ 10% - 20% / 1 tháng năm 2013 và tiếp tục phát triển trong những  tháng tiếp theo….

2) Thực trạng thị trường cạnh tranh gay gắt hiện nay Bột thực phẩmTấn Sang sẽ không ngừng nâng cao chất lượng hàng hóa, hình thành đội ngũ nhân viên thị trường có kinh nghiệm cũng như xây dựng các quy trình quản lý đảm bảo chất lượng  ngày càng hiệu quả hơn.

3) Bột thực phẩm Tấn Sang sẽ đầu tư xây dựng thêm hệ thống các kho dự trữ đủ để sản xuất và cung ứng các sản phẩm cho những khác hàng trong và ngoài nước.

4) Xây dựng và phát triển hệ thống đội ngũ công nhân sản xuất nhằm giải quyết việc làm cho nhân dân địa phương và các khu vực lân cận.

5) Trong năm 2013 và giai đoạn kế tiếp Bột thực phẩm Tấn Sáng sẽ phấn đấu đưa các mặt hàng chủ lực mang thương hiệu “Tấn Sang” vào tất cả các hệ thống Siêu Thị trên toàn quốc, cũng như xuất khẩu sang thị trường nước ngoài….

Trên đây là những chỉ tiêu, kế hoạch chiến lược đã thống nhất trong Ban lãnh đạo , toàn thể công nhân viên BTP Tấn Sang phấn đấu đạt được những chỉ tiêu kế hoạch đề ra trong năm 2013 và trong giai đoạn những năm kế tiếp.Địa chỉ

 BỘT THỰC PHẨM TẤN SANG


VP Cty: Tổ 3, ĐT 854 Tân Lập, Tân Nhuận Đông, Châu Thành, Đồng Tháp
Tel: 02773.622.564 - 
02773.624.564 Fax: 02773.620.564                  
Email: ctybotthucpham_tansang@yahoo.com
Nhà máy sản xuất
223, ĐT 854 Tân Hựu, Tân Nhuận Đông, Châu Thành, Đồng Tháp
Tel: 
02773.621.564
Bản đồ